Mách bạn cách vay tiền xây nhà Agribank đơn giản mà nhanh

Để có được một nơi tổ ấm liền và ngay thì các bạn cần biết đến dịch vụ vay tiền xây nhà Agribank để được ngân hàng agribank hỗ trợ các bạn vào việc xây nhà một cách nhanh nhất với những bước đơn giản nhất nha. 

Một ngôi nhà khang trang, rộng lớn, đầy đủ tiện nghi chắc hẳn là ao ước lớn của nhiều người. Vì nó sẽ khiến cho đại gia đình bạn trở nên hạnh phúc hơn bao giờ. Tuy nhiên để xây được ngôi nhà với đầy đủ tiện nghi thì không phải ai cũng làm được ngay. Cần có thời gian nhanh hay chậm tùy thuộc vào mỗi người.

Khi vay vốn xây, sửa nhà ở Agribank có những lợi ích gì?

ngôi nhà khang trang và tiện nghi là mong muốn xây mong muốn của nhiều người nhầm có chất lượng cuộc sống cao. Hoặc  là sửa chữa, trang trí, nâng cấp chỗ ở hiện tại của mình. Nếu bạn chưa có điều kiện nguồn vốn, đừng nản, ngân hàng Agribank giúp bạn làm thay phần còn lại nhé.

Agribank hỗ trợ chi phí xây, sửa chữa với khách là cá nhân hoặc hộ gia đình có giấy tờ sở hữu hợp pháp.

  • Vay vốn xây, sửa nhà ở Agribank như:
  • Thời hạn: vay dài, tối đa đến 15 năm.
  • Mức lãI:  thấp và cố định, chỉ 11% – 12%/ năm.
  • Hạn mức: vay cao, số tiền vay  đến 80% giá trị tài sản thế chấp.
  • Trả nợ:  gốc và lãI vay linh hoạt.
  • Giải ngân: nhanh chóng, một hoặc nhiều lần tùy điều kiện cũng như nhu cầu của khách hàng.vay tiền xây nhà agribank

Vay tiền xây nhà Agribank với lãi suất như nào?

Nhỏ hơn 100 triệu  dưới 5 năm nên lựa chọn  vay tín chấp. Bạn chỉ đơn giản cần đáp ứng  đơn giản đủ các yêu cầu như thu nhập ổn định, không  nợ xấu trước đó dễ dàng vay tín chấp thành công, nhanh gọn. Tuy vậy, vay tín chấp lãi suất cao hơn, ở 20%/năm trả dư, thì nợ giảm dần.

Trong trường hợp,  vay  số tiền quá lớn, không có khả năng chi trả liền, thì bạn  sử dụng hình thức vay thế chấp sẽ ổn hơn. Đa  dạng về Tài sản thế chấp: sổ đỏ, nhà đất, sổ tiết kiệm,…. Lãi suất  khá ổn định, chỉ 8 – 12%/năm. Ở hình thức  này, thủ tục phức tạp hơn với thời gian giải ngân sẽ chậm hơn vì cần  thời gian thẩm định đúng về tài sản thế chấp của khách vay.vay tiền xây nhà agribank

Quy trình vay tiền xây nhà Agribank

Quy trình vay tại Agribank khá đơn giản và nhanh gọn. Để được vay  vốn xây sửa nhà, khách vay cần:

Liên hệ Agribank để biết  thủ tục, hồ sơ cần để vay

  • Chuẩn bị  giấy tờ, hồ sơ đầy đủ.
  • Đại diện ngân hàng  thẩm định tài sản sẽ đến, và xem thu nhập  khách hàng,….
  • Định giá của tài sản và xét duyệt vay vốn.
  • Thỏa thuận về điều khoản hợp đồng và giải ngân.

Lưu ý khi vay tiền xây nhà Agribank

Trước khi  vay vốn xây sửa nhà  ngân hàng Agribank, khách vay cần lưu ý vài điểm như sau:

Khách vay chỉ nên vay tối đa 50% của tổng giá trị tiền xây sửa nhà  vay càng nhiều thì đồng nghĩa với việc mức chi trả về lãi vay sẽ càng cao. Do đó nên cần suy xét  lựa chọn số tiền vay để phù hợp với khả năng chi trả mỗi tháng của mình để tránh làm gánh nặng trả nợ về sau này.vay tiền xây nhà agribank

Lên kế hoạch trả tiền gốc và lãi hàng tháng nên  cho hợp lý từ số tiền hàng tháng. Trừ tất cả chi phí gia đình còn lại tối thiểu như nào để cho thoải mái về cuộc sống sau khi thế chấp vay sửa nhà.

Dự toán chi phí xây thật kỹ càng vì quá trình xây sửa nhà thường có  phát sinh từ 10-30% thêm trong tổng số đã tính trước.

Sơ lược về ngân hàng Agribank

Ngân hàng thương mại lớn nhất tại Việt Nam về khối lượng tài sản. Ngân hàng có được đông đảo khách hàng tin tưởng. Do đã hoạt động hơn 30 năm trên thị trường tài chính chuyên nghiệp.

Theo các bạn biết Agribank là một ngân hàng về nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam. Có nhiều chi nhánh trải khắp Việt Nam. Được hỗ trợ 24/7 với nhân viên có trách nhiệm cao.  Chế  độ phục vụ khách hàng tốt, vui vẻ với mọi đối tượng đến với ngân hàng.

Agribank  được thành lập số 53-HĐBT  26/03/1988. Trải qua những tên gọi với những sứ mệnh khác nhau, liên tiếp 33 năm qua vừa xây dựng và phát triển, Agribank muốn khẳng định vị thế, vai trò Ngân hàng Thương mại hàng đầu Việt Nam, đi đầu chính sách tiền tệ, góp phần làm cho ổn định kinh tế vĩ mô, hạn chế lạm phát, giúp tăng trưởng, đi cùng phát triển nông nghiệp, nông thôn, nông dân,  thúc đẩy quá trình tái cơ cấu tài chính, xây dựng nông thôn mới và đảm bảo an sinh xã hội.

Với  xuất phát thấp khi mới thành lập, tổng 1.500 tỷ đồng về tài sản; vốn tổng 1.056 tỷ đồng, về huy động chiếm 42%, còn 58% vay của ngân hàng Nhà nước; về mức dư nợ 1.126 tỷ vnđ; tỷ lệ nợ xấu hơn 10%; khách hàng là  doanh nghiệp và hợp tác xã làm ăn thua lỗ, giải thể, sáp nhập, tự tan rã… 

Sau 33 năm, đến nay, Agribank là NHTM Nhà nước top đầu Việt Nam về mọi phương diện, Nhà nước nắm giữ 100% vốn điều lệ là NHTM duy nhất . Agribank gần 2.300 chi nhánh, phòng giao dịch mọi vùng, miền,có mặt tại 9/13 huyện đảo, gần 40.000 nhân viên, người lao động. Đến 31/12/2020, tổng tài sản hơn 1,57 triệu tỷ VNĐ

Kết Luận: 

Trên đây là đều cần biết về cách vay tiền xây nhà Agribank. Hy vọng qua những thông tin trên, bạn đọc sẽ tìm  được hình thức vay vốn  phù hợp theo điều kiện của mình. Nếu còn những thắc mắc cần giải đáp, quý khách hàng vui lòng có thể liên hệ trực tiếp bộ phận vay của ngân hàng hoặc để lại thông tin tại đây, bộ phận tư vấn điện trực tiếp và hỗ trợ khách vay nhanh chóng và kịp thời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *