Tìm hiểu về keo chống dột mái tôn và ưu điểm khi sử dụng

Keo chống dột mái tôn được coi là một trong những những thứ vật liệu giúp cho cho quá trình hình hiện tượng dột mái tôn được hiệu quả và triệt để nhất. Ngoài keo chống dột mái tôn thì chúng ta có thể sử dụng các loại vật liệu chống dột hát như tấm dán chống dột mái tôn tuy nhiên chi phí sẽ cao hơn rất nhiều mà tụi tao lại không xứng với số tiền của chúng ta bỏ ra.

keo chống dột mái tôn

Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn keo chống dột mái tôn với những đặc tính riêng biệt và những ưu điểm khi sử dụng loại keo này. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn hiểu thêm về keo giúp chống dột mái tôn.

Những nguyên nhân dột mái tôn cần dùng đến keo chống dột mái tôn

Vào những mùa mưa sẽ gây ra hiện tượng dột mái tôn làm chảy nước từ máy tôn xuống trần nhà Ngoài ra cũng có thể gây một mục, nát mái tôn. Vì vậy chúng ta cần sử dụng keo chống dột mái tôn để xử lý tình huống trên. Nhờ đó mà các hiện tượng này sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt cũng như nếp sống của những người trong nhà nếu kết cấu của ngôi nhà bị xuống cấp nhanh chóng.

Lựa chọn những loại keo chống dột mái tôn có hiệu quả nhất

Những ưu điểm vượt trội của keo giúp chống dột mái tôn trên thị trường Việt Nam

  • Có thể chống thấm mái tôn tuyệt đối: Keo có cấu tạo chính bởi silicon và có thể phủ lên bề mặt một lớp Sợi thủy tinh vì vậy sẽ đem lại hiệu quả chống thấm một cách tuyệt đối cho mái tôn của bạn không lo bị lão hóa và hao mòn theo thời gian.
  • Độ bám dính bề mặt cao: Đây được coi là một trong những công dụng vô cùng ưu việt của keo chống dột mái tôn bởi nó sẽ tạo nên một chất kết dính vô cùng tốt có thể kiểm nghiệm trên nhiều vật liệu khác nhau. Ngoài ra keo giúp chống dột mái tôn có thể sử dụng với mái ngói hay mái tole.
  • Có độ đàn hồi hoàn hảo: Bề mặt mái tôn có thể bị ảnh hưởng khi nhiệt độ cao làm cho bề mặt mái tôn thì coi xã theo nhiệt độ hoặc do các tác động khác như rung lắc.Tuy nhiên trong chống dột mái tôn còn có tính chất đàn hồi vì vậy có vai trò rất quan trọng giúp cho keo chống dột mái tôn mái tôn có thể xử lý các vấn đề liên quan đến dột mái.
  • Tuổi thọ sử dụng lâu dài: Nhờ keo, mái tôn có thể giúp cho mái tôn của gia đình bạn sẽ có độ bền sử dụng lâu dài từ 16 đến 25 năm tùy theo mức độ của mái tôn nhà bạn.

Những loại keo chống dột mái tôn tốt nhất trên thị trường với giá cả phải chăng

keo chống dột mái tôn

Keo chống dột mái tôn bằng vật liệu LEMAX 201

Hiện tại keo chống dột mái tôn LEMAX 201 được sử dụng vô cùng phổ biến trong các dịch vụ chống dột mái tôn. Với bản chất là một loại keo chống thấm giữa hai thành phần chính là polyme và bitum. Điểm nổi trội của loại keo LEMAX 201 đó chính là độ bền được chữ vô cùng tốt giữa điều kiện thời tiết khắc nghiệt như ánh nắng mặt trời chiếu rọi hay độ bão hòa của tự nhiên. Keo chống dột nàycó độc tính rất tốt và có thể chịu sự giãn nở trong tự nhiên.

Keo chống dột mái tôn Selleys Blockade

Cho chúng tôi được coi là một loại keo cao su tổng hợp với hợp chất có màu trắng đục như màu trên vỏ chai. Với những tính năng ưu việt của mình, Selleys Blockade có thể phù hợp với nhiều các bề mặt khác nhau thậm chí ngay cả còn ướt. Vì vậy với thời tiết nắng mưa nhiều như Việt Nam thì cao chống dột mái tôn này có thể đáp ứng tốt những yêu cầu mà người sử dụng cần. 

Keo chống dột chịu nhiệt silicon selsil RTV

Đây có thể coi là một trong những keo chống dột mái tôn phổ biến nhất trên thị trường hiện nay với sự xuất hiện trong nhiều dịch vụ chống dột mái tôn phổ biến trên thị trường. Loại keo chống dột này có xuất xứ từ đất nước Thổ Nhĩ Kỳ và có thể bịt kín các lỗ thủng các khe nứt với độ che phủ kết dính cao dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Thì vậy đi được coi là một trong những loại keo chống dột mái tôn làm bạn không nên bỏ qua nếu mới sử dụng lần đầu.

Keo chống dột mái tôn tx911

Keo chống dột mái tôn tx911 được coi là một trong những loại chống dột mái tôn hứng dụng phổ biến ở nhiều nhất trên hệ thống các nhà máy tôn Bên cạnh đó nó còn được sử dụng với nhiều tính năng khác nhau như ý kiến các vết nứt trên tường nhà, trần nhà. Ngoài ra keo chống dột mái tôn còn có thể chống thấm cho hồ nước, hồ bơi, tầng hầm hay mái sân vườn. 

Có thể nói cho chống dột mái tôn là một trong những vật liệu không thể thiếu giúp cho mái tôn giáo bạn có thể giữ bền vững trong thời gian. Tuy nhiên để tìm được một loại keo chống dính trên thị trường cần nhiều sự tìm hiểu. Hi vọng những thông tin của chúng tôi cung cấp về các loại keo chống dột mái tôn sẽ giúp cho bạn có thể có những thông tin hữu ích. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *