Bảng xếp hạng các công ty xây dựng Việt Nam

Việt Nam hiện nay có rất nhiều công ty và tập đoàn xây dựng được thành lập và phát triển mạnh mẽ. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn bảng xếp hạng các công ty xây dựng Việt Nam với top 5 công ty hàng đầu.

Công ty cổ phần tập đoàn xây dựng hòa bình

Được thành lập từ năm 1987 công ty chuyên tiến hành xây dựng các công trình liên quan đến nhà ở dân dụng. Với mục tiêu là mang đến những công trình chất lượng, uy tín cho người dân công ty Hòa Bình đã không ngừng nỗ lực và cố gắng. Nhiều năm kinh nghiệm cùng cách làm việc tỉ mỉ tận tâm đã giúp Hòa Bình trở thành công ty uy tín trên thị trường.

bang-xep-hang-cac-cong-ty-xay-dung-viet-nam

Được đánh giá là một trong những nhà thầu xây dựng lớn nhất nhì tại Việt Nam, công ty đã có những đóng góp không nhỏ cho thị trường xây dựng về cả chất lượng và số lượng công trình.

Những thành quả đạt được trong quá trình hoạt động đã là nền tảng vững chắc để công ty phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

https://admin.bys.vn/content/ckimages/images/logo%20-%20HOA%20BINH-55.png

Công ty cổ phần xây dựng Coteccons

Thành lập từ năm 2004, Coteccons là công ty xây dựng được đánh giá cao về độ uy tín trong việc cung cấp vai trò tổng thầu và thiết kế cũng như thi công.

Dù trải qua nhiều biến động và phải đối mặt với sự thay đổi không ngừng của thị trường bất động sản nhưng Coteccons vẫn luôn là một doanh nghiệp có sự phát triển bền vững và mạnh mẽ. Công ty là nhà thầy chính của dự án Landmark 81 cũng như tổ hợp dự án ô tô Vinfast cùng hàng nghìn công trình lớn nhỏ khác.

Tổng công ty CP Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam (Vinaconex)

Nhắc đến các công ty xây dựng tại Việt Nam không thể không nhắc tới Tổng công ty CP Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam hay còn được gọi là Vinaconex. Với kinh nghiệm cùng tôn chỉ hoạt động hướng tới làm hài lòng mọi khách hàng, Vinaconex trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu. Các hoạt động sản xuất kinh doanh luôn đạt được mức độ ổn định và tăng trưởng mạnh mẽ.

bang-xep-hang-cac-cong-ty-xay-dung-viet-nam

Không chỉ vậy các công trình của Vinaconex còn được đánh giá cao trong chất lượng với nhiều công trình tiêu biểu trên khắp cả nước.

SOL E&C

Được tách từ khối thi công thuộc F.D.C, SOL được đổi tên từ S.M.A.R.T sang SOL vào năm 2018 và không ngừng tăng trưởng.

Đây là một doanh nghiệp đã tham gia thị trường nước ngoài và  mang tới nhiều giải pháp toàn diện cho các công trình. 

Ở các khu vực miền Nam, SOL được biết đến là tổng thầu hàng đầu trong việc thi công, hoàn thiện các công trình.

Tại Quảng Ninh, SOL đã đồng hành cùng dự án Sun Group và Sun Grand Marina Hạ Long với 13 block cùng các khu vực shophouse. Phương châm của SOL là thành công của mọi khách hàng chính là thành công của SOL. Chính vì vậy công ty không ngừng nỗ lực vươn lên để mang tới những thiết kế tinh tế, sang trọng và cuốn hút.

Tổng công ty Cổ phần xây lắp dầu khí Việt Nam (PVC)

Tổng Công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) là một trong những thành viên của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PetroVietnam).

bang-xep-hang-cac-cong-ty-xay-dung-viet-nam

Trải qua 35 năm hình thành và phát triển công ty đã từng bước khẳng định uy tín của mình trên thị trường và ghi dấu trong từng công trình. Quá trình hoạt động PVC đã vươn lên trở thành tổng thầu với quy mô công trình ngày càng lớn.

Không chỉ vậy PVC còn không ngừng phát triển và khẳng định thế mạnh của mình trong việc xây lắp các dự án về dầu khí, giàn khoan,…

Lời kết

Bài viết đã chia sẻ top 5 công ty nằm trong bảng xếp hạng các công ty xây dựng Việt Nam. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về các công ty xây dựng của nước nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *